Tin tức
21/06/2021
GÓI NỘI THẤT | MỨC ĐẦU TƯ BAO NHIÊU LÀ ĐỦ

GÓI NỘI THẤT CHUNG CƯ | MỨC ĐẦU TƯ CHƯA ĐẾN 200 TRIỆU

Bạn đang băn khoăn về mức đầu tư gói nội thất cho căn hộ của nhà mình. Mức đầu tư bao nhiêu thì đủ, khoảng 100 triệu hay 200triệu… Hãy để chúng tôi tư vấn và giải đáp những băn khoăn của bạn Smile Home là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất trọn gói. Dựa vào ngân sách đầu tư của bạn chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch. Để đưa ra một phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với mức đầu tư của khách hàng.

Với mức đầu tư khoảng 200 triệu bạn đã sở hữu ngay một căn hộ khách bếp và 2 phòng ngủ full đồ nội thất. Với mức đầu tư dự kiến thì chúng ta nên chọn phong cách thiết kế hiện đại đơn giản. Để giảm thiểu đi sự cầu kỳ tốn kém, khi đã chốt được phong cách thiết kế. Chúng ta chuyển sang chọn chất liệu làm sao vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, giá thành hợp lý. Để giảm chi phí thì chúng ta nên chọn gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp khá đa dạng về mẫu mã. Độ bền cũng không kém với gỗ tự nhiên là mấy.

Gói nội thất chưa đến 200 triệu

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất căn hộ với mức đầu tư chưa đến 200 triệu. Theo phong cách hiện đại và sử dụng chủ yếu đến 95% là gỗ công nghiệp Melamine cốt chống ẩm. Kết hợp với vân gỗ và các mảng màu để có sự khác biệt không bị nhàm chán trong thiết kế.

Như các bạn đã thấy concept trên sử dụng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm và sơn màu ghi xanh phủ bóng mờ tủ bếp. Trên có hộc trang trí sử dụng gỗ công nghiệp vân gỗ. Khác với những thiết kế trước không phải là mảng kính ốp phần vách đứng. Mà là gạch bông trang trí với nhiều kiểu hoa văn khác nhau. Được sắp đặt một cách tự nhiên cho không gian bếp nhìn vui mắt và tươi trẻ hơn.

gói nội thất

SMILE HOME VIỆT NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger