×

CHUNG CƯ GREEN PEARL MINH KHAI

Chung cư Green Pearl | Minh Khai | Có diện tích 87 m2 không gian được bố trí phòng khách+bếp và 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản, cũng giống như những căn hộ khác Smile Home đã thiết kế. Kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để tạo nên sự khác biệt cũng như tạo một gu riêng và một phong cách thiết kế mới lạ và có sự khác biệt.

Dưới đây Smile Home xin giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế căn hộ Green Pearl, với mong muốn của khách hàng là đẹp và đơn giản và độ bền cao thì kts của Smile Home đã đưa ra phương án thiết kế sao cho căn hộ chung cư Green Pearl có điểm đặc biệt khác với mọi căn hộ bình thường khác. Chất liệu chúng tôi sử dụng 80% là gỗ tự nhiên còn 40% là gỗ công nghiệp với yêu cầu của khách hàng. Màu sáng thì không có loại gỗ nào phù hợp hơn gỗ Sồi đường vân khá đẹp độ sắc nét cao. Với những điểm nhấn và có sự phá cách của thiết kế những thanh gỗ được gắn lên trần tạo điểm nhấn cho không gian với bộ sofa chất liệu nỉ mềm mại màu sắc tươi sáng và điệu đà hơn.

Chung cư Green Pearl chung cư Chung cư Green Pearl chung cư chung cư Chung cư Green Pearl chung cư Chung cư Green Pearl Chung cư Green Pearl chung cư

SMILE HOME VIỆT NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY

Copyright by Smilehomevn.vn