Dự án
23/06/2021
BIỆT THỰ HOA SỮA 5-20

Kiến trúc mái Thái rất đang được ưa chuộng ở Việt Nam ta. Tính ưu việt của nó là khả năng chống nóng hiệu quả, mái thiết kế không đọng nước vào mùa mưa. Ngày nay mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng xuất hiện nhiều ở thành thị và nông thôn. Biệt thự Hoa sữa là mẫu thiết kế kiến trúc ấn tượng mang vẻ bề thế, thân quen.

Tổng quan về căn biệt thự Hoa Sữa

Tổng quan về căn biệt thự Hoa Sữa

Tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Mái nhà luôn đảm bảo là hình thức mái thế hiện tối đa tính thẩm mỹ, chất lượng cho ngôi nhà. Tổ hợp mái rất sáng tạo, mái kết hợp với các viền mái, phần gờ, đường phào hoàn hảo. Hệ mái có độ dốc tuyệt vời nhất là 30 độ, chiều xuông mái ngói là 10m.

Tổ hợp mái sáng tạo của biệt thự Hoa Sữa

Tổ hợp mái sáng tạo của biệt thự Hoa Sữa

Ngói có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau như màu ghi, nâu, đỏ, xám, đen, …Việc chọn màu sắc ngói cũng quan trọng. Chọn như thế nào để phù hợp với sở thích, với kiến trúc kể cả với phong thủy của gia chủ. Màu sắc ngói là viêc làm đòi hỏi tính kỹ lưỡng

Màu sắc ngói là viêc làm đòi hỏi tính kỹ lưỡng

Kiến trúc mái Thái

Sự thu hút của biệt thự 3 tầng Hoa Sữa được Smile Home thiết kế mái thái mang lại không gian thoáng rộng, bề thế, cáo ráo. Ngoài ra, nếu chọn mẫu này, gia đình bạn sẽ thoải mái, linh hoạt hơn. Linh hoạt ở đây là linh hoạt trong việc sắp xếp không gian, bố trí công năng. Kiểu mái này cực kỳ hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta gồm mùa nắng và mùa mưa. Mùa nắng mái ngói hạn chế nhiệt độ tích nhiệt vào nhà, mang đến không gian mát mẻ dù ngoài trời nắng nóng. Còn mùa mưa, có mái ngói không lo về hiện tượng ứa đọng nước mưa mang lại cuộc sống lý tưởng.

Kiến trúc mái thái đa năng hợp khí hậu Việt Nam

Kiến trúc mái thái đa năng hợp khí hậu Việt Nam

Phong cách sống

Ấn tượng của biệt thự Hoa Sữa không chỉ vẻ đẹp sừng sững mà cách thiết kế các đường nét hài hòa, tinh xảo. Màu sắc trắng làm chủ đạo tăng vẻ tao nhã kết hợp với mái ngói màu xám là nổi bật cả một góc nhà. Nếu bạn là mẫu người đam mê lối kiến trúc xa hoa, hoành tráng nhưng chi tiết đơn giản, không cầu kỳ thì đây là sự lựa chọn hòa hảo.

Phong cách sống sang chảnh tại biệt thự Hoa Sữa

Phong cách sống sang chảnh tại biệt thự Hoa Sữa

SMILE HOME VIET NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY
Đăng ký thiết kế: https://smilehomevn.vn/lien-he/
Liên Hệ: 0923 23 9779 / 0889 62 63 68
Email: smilehomevn.vn@gmail.com
Web: https://smilehomevn.vn/du-an/
VPGD: Số 22 ngõ 3 Vũ Đức Thận, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.
Trụ sở chính: Ô 36 Lô 5 Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger