Dự án
06/12/2021
CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ – NGÕ 78 NGỌC THỤY – LONG BIÊN – HÀ NỘI
Thông tin dự án: Nhà phố Ngọc Thụy - Long Biên
Diện tích : 30 m2
Chất liệu: Gỗ công nghiệp
Phong cách: Hiện đại
Màu sắc:Đen và trắng
Khách hàng: Anh Phóng
Đăng ký: https://smilehomevn.vn/lien-he/

Việc xây dựng nhà cửa được đánh giá là một trong những sự kiện quan trọng nhất đời người. Để xây một ngôi nhà khang trang, nơi trú mưa, che nắng. Hay là tổ ấm bình yên mỗi khi ta trở về. Đó là cả một quá trình cố gắng và phấn đấu lâu dài. Smile Home giới thiệu đến bạn công trình nhà phố do Smile Home đảm nhận giám sát và thi công. Giúp bạn có thêm kiến thức về công trình xây dựng nhà phố của mình. 

Công trình nhà phố do Smile Home đảm nhận giám sát và thi công

Công trình: Nhà Phố

Diện tích: 5 tầng, 30m2/tầng

Địa chỉ: Số 22 ngõ 78, đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Phong cách hiện đại

Hiện nay, thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại được rất nhiều người lựa chọn. Phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản. Là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. 

Không gò bó, không nặng về mặt hình thức, thống nhất các chi tiết với nhau là điều có ở không gian của phong cách hiện đại, không gian mở.

Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen.

Phòng ngủ master thiết kế hiện đại trẻ trung, với gam màu tối phòng ngủ thể hiện được sự cá tính, sáng tạo, nét khác biệt trong tính cách và nét đẹp nghệ thuật, thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng.

Và trong phong cách hiện đại, các kiến trúc sư sẽ chú ý đến màu sắc nội thất là chủ yếu, nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong căn hộ.

Đặc điểm của phong cách hiện đại thu hút nhất đó là những đường nét giản lược, màu sắc mang tính tương phản mạnh, chi tiết được sắp xếp khá gọn gàng. Bên cạnh đó, các bề mặt của nội thất đều được đánh bóng và bố trí cho từng không gian một cách hợp lý nhất.

Với phong cách hiện đại thì ánh sáng tự nhiên rất được ưa chuộng. Điều này làm căn nhà trở nên thoáng hơn, không gian rộng mở hơn.

Phong cách hiện đại thường sẽ mang tính giản đơn. Và họa tiết sử dụng cho phong cách này cũng vậy. Nó được tiết chế tối đa các họa tiết để phù hợp với đặc trưng của phong cách hiện đại. Tuy đơn giản về họa tiết nhưng rất sang trọng, tinh tế tới từng ngóc ngách của căn nhà.

Kết luận

Trên đây là một vài hình ảnh hoàn thiện công trình nhà phố. Nếu không muốn mất thời gian tìm hiểu thông tin tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất.

✏️ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ: https://smilehomevn.vn/lien-he/

☎️ Liên Hệ: 0923239779/0889626368

✉️ Email: smilehomevn.vn@gmail.com

🌐 Web: https://smilehomevn.vn/

🏢 VPGD: Số 22 ngõ 3 Vũ Đức Thận, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger