×

BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG VINHOMES RIVERSIDE

Smile Home Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự Hoa Phượng,mang phong cách tân cổ điển sang trọng thể hiện sự quyền uy và giàu sang của gia chủ.

Những tinh hoa của kiến trúc tân cổ điển được thể hiện khéo léo và có hồn trong thiết kế của mẫu biệt thự Hoa Phượng đẹp này. Sự tinh tế được thể hiện trong cách sử dụng đường nét, màu sắc đến việc lựa chọn vật liệu. Chẳng hạn, gam màu bao phủ ngoại thất công trình là vàng nhạt, điểm thêm vào đó là những diện tường mang sắc trầm ấm tại tầng 1 và mái thái xám đã tạo nên một sự kết hợp hài hòa đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Thiết kế biệt thự giúp công trình toát lên nét đẹp sang trọng nhưng lại vô cùng tao nhã và tinh khiết, dễ dàng hạ gục mọi ánh nhìn.

Cũng qua phối cảnh bạn sẽ thấy những chi tiết trang trí phào chỉ được tinh giản một cách thông minh và vô cùng phù hợp. Thay vì chú trọng cầu kì các tiểu tiết trang trí thì các đường nét dưới vòm mái, đèn trang trí đơn giản và các trụ cột được nhấn nhá một cách nhẹ nhàng. Hàng cột trước nhà làm điểm nhấn chính cho mặt tiền của kiến trúc.

Hình ảnh thiết kế mặt trước của biệt thự

Hình ảnh thiết kế mặt sau của biệt thự

Hình ảnh thiết kế mặt bên của biệt thự

Hình ảnh từ trên nhìn xuống tầng áp mái

Hình ảnh từ trên nhìn xuống tầng áp mái

SMILE HOME VIET NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright by Smilehomevn.vn