Tin tức
21/06/2021
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng – Với đội ngũ lành nghề giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nội thất nói chung và nội thất chung cư nói riêng. Sở hữu15 năm kinh nghiệm trong ngành đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề. Đến nay, Smilehome đã hoàn thàng hàng nghìn dự án trên khắp cả nước từ Hà Nội Cho đến Tp Hồ Chí Minh .

Hãy kiên nhẫn tìm hiều kỹ các thông tin cho đến cuối bài viết này để hiểu rõ hơn về năng lực của chúng tôi. Lý do mà chúng tôi được khách hàng tin tưởng đến như vậy.!

Smile home VN xin kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện căn mơ ước của mình một cách bạn phải cảm thấy ưng ý nhất, hoàn hảo nhất về mọi mặt. Không những về thiết kế mà hoàn chỉnh cả về thi công từng cm.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG

Có một thực tế hiện nay, rất nhiều kiến trúc sư và những design không hề để ý đến một vấn đề hết sức quan trọng đó là phong thủ của că hộ trong quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Vì vậy dễ mắc phải những vấn đề cơ bản trong quá trình thiết kế nội thất. Smile Home vn là đơn vị duy nhất trên thị trường quan tâm đến các vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất. Chúng tôi chú trọng tới yếu tối phong thủy trong qua trình tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn. Giúp bạn yên tâm và sống bình an và hạnh phúc trong chính căn hộ của bạn.

Đối với thiết kế nội thất chung cư bạn chỉ cần áp dụng gói tư vấn phong thủy cơ bản. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến công trình tư vấn đo đạc khảo sát mặt bằng thiết kế. Trong hai ngày chúng tôi sẽ lên phương án bố trí mặt bằng nội thất cho căn hộ của chính bạn một cách hoàn hảo nhất. Mà bạn không mất bất cứ chi phí gì trong gói MIỄM PHÍ về phong thủy.

BẠN TÌM HIỂU CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY ĐỂ TRÁNH CÁC LỖI CƠ BẢN

……………………………………………………………………………………………………………………………

Bạn đươc tư vấn thiết kế nội thất và phong thủy hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài phí thiết kế 3D lên hình ảnh của căn hộ. Chúng tôi sẽ gửi lại bạn 50% chi phí thiết kế khi bạn ký kết Hợp đồng thi công với đơn hàng chỉ từ 199 triệu đồng.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Mức giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư phong cách hiện đại tối giản. Đang được chúng tôi áp dụng với mức giá 200.000/m2. Với giá trị mà chúng tôi mang lại từ việc tư vấn phong thủy cho đến thiết kế hoàn thiện. Thì đây là một mức phí thiết kế có thể nói là khá rẻ trên thị trường hiện nay. Chỉ tính riêng phần chi phí quý khách mời thầy phong thủy về nhà xem thì bạn cũng phải chi một khoản khá cao có thể cao hơn mức phí thiết kế trọn gói của căn hộ.

PHÍ THIẾT KẾ = DIỆN TÍCH * ĐƠN GIÁ/M2

……………………………………………………………………………………

Với diện tích căn hồ từ 150 m2 trở lên, bạn sẽ được giảm 20% giá thiết kế trong đợt này.

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VỪA VỚI TÚI TIỀN NHO NHỎ

………………………………………………………………………………………………

+ Báo giá thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Khi bạn có ngu cầu thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển thì chúng tôi áp dụng mức giá thiết kế là: 250.000/m2 – 350.000/m2

CHI PHÍ THIẾT KẾ = DIỆN TÍCH * ĐƠN GIÁ /M2

………………………………………………………………………………………………….

Với diện tích 150m2 trở lên, bạn sẽ được giảm trừ 20%. Smile home VN sẽ miễn phí thiết kế 50%. Nếu hợp đồng thi công của bạn từ 199 triệu trở lên.

Hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm những gì.?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc bộ hồ sơ thiết kế gồm những gì mà có đơn giá như vậy, thì ngay sau đây chúng tôi xin phép được liệt kê những đầu mục lục trong bộ hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm:

 • Bản vẽ mặt bằng bối trí nội thất ( hoặc mặt bằng cải tạo so với hiện trạng của chủ đầu tư)
 • Phối cảnh thiết kế 3D ( nên phương án không gian 3D của căn hộ.)
 • Bản vẽ mạng lưới điện trong căn hộ (nếu có cải tạo theo thiết kế)
 • Bản vẽ triển khai thi công chi tiết bao gồm các hạng mục như: giường. tủ .kệ v.v…

Bộ hồ sơ hoàn thiện này chúng tôi sẽ gửi file PDF cho quý khách qua gmail và một bản cứng có 1n 3D màu cho quý khách khi thanh lý Hợp đồng thiết kế.

nội thất chung cư

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

 • Tiếp nhận thông tin sơ bộ: Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Kiến trúc sư thiết kế của Smile home Việt Nam sẽ trao đổi với quý khách để lấy thông tin và nhu cầu. Về sở thích, tuổi tác, style mong muốn, hạn mức đầu tư…Và hẹn lịch thời gian cụ thể để khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế.
 • Khảo sát , nắm bắt nhu cầu, sở thích và tư vấn thiết kế: Smile home Việt Nam sẽ bố trí chuyên viên thiết kế qua công trình để khảo sát mặt bằng hiện trạng. Găp gỡ khách hàng nắm bắt rõ hơn nhu cầu, sở thích. Tư vấn kỹ hơn cho quý khách về bố trí nội thất và lựa chọn phong cách lựa chọn vật liệu phù hợp.
 • Ký Hợp đồng thiết kế: Để có thể bắt đầu triển khai thiết kế, Smile home cùng quý khách ký kết Hợp đồng thiết kế. Hợp đồng thiết kế được kỹ kết khi chuyên viên của chúng tôi qua gặp gỡ và khảo sát mặt bằng tại công trình.
 • Triển khai thiết kế gồm:
 • Tư vấn và thống nhất phương án bố trí mặt bằng thiết kế
 • Lên ý tưởng thiết kế và thống nhất concep thiết kế
 • Triển khai phối cảnh 3D
 • Chỉnh sửa nếu có và chốt phối cảnh 3D
 • Triển khai kỹ thuật thi công
 • Báo giá nội thất

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

 • Ký Hợp đồng thi công nội thất chung cư
 • Triển khai thi công đồ nội thất tại nhà máy
 • Thi công và lắp đặt tại công trình
 • Nghiệm thu và quyết toán công trình
 • Bảo hành cho khách hàng thời gian kéo dài đến 5 năm                                                                                      
 • Hình ảnh thực tế nghiệm thu công trình được Smile home thiết kế và thi công trọn gói

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Smile home Việt Nam gửi tới quý khách các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ – căn hộ studio

Trong những năm trở lại đây, xu hướng căn hộ studio phát triển mạnh. Đây là các căn hộ có diện tích nhỏ, không gian mở trên một mặt sàn. Khi lên thiết kế có thể ngăn phòng bằng vách kính tạo điểm nhấn cho không gian. Hoặc để mở tạo cho căn hộ có cảm giác thoáng, rộng.

Các căn hộ studio hiện nay có diện tích thường 25m2-50m2. Đối tượng phù hợp nhất cho loại hình căn hộ này là các bạn trẻ chưa có gia đình hoặc mới lập gia đình.

nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường có diện tích từ 60m2 – 85m2. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà nhu cầu sử dụng đồ mà có những cách bố trí thiết kế nội thất cũng như lượng đồ trong phòng khác nhau.

1. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – Vinhomes Ocean Park

 • Diện tích : 69m2
 • Phong cách hiện đại

Căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ

nội thất chung cư

2. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – Chung cư Green Pearl

 • Diện tích : 72m2
 • Phong cách farmhouse
nội thất chung cư

3. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – Chung cư Bea Sky

 • Diện tích : 68m2
 • Phong cách hiện đại
nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thường có diện tích từ 80m2 – 130m2. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ, mời quý khách tham khảo.

1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ – Chung cư B32 Đại Mỗ Nam Từ Liêm

 • Diện tích : 92m2
 • Phong cách hiện đại
nội thất chung cư

2. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ – Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

 • Diện tích : 106m2
 • Phong cách farmhouse
nội thất chung cư

3. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ – Chung cư Park Hill Time City

 • Diện tích : 120m2
 • Phong cách farmhouse
nội thất chung cư

4. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ – Chung cư Sunshine City Ciputra Từ Liêm

 • Diện tích : 124m2
 • Phong cách hiện đại
nội thất chung cư

5. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ + 1 phòng làm việc – Chung cư Vinhomes West Point

 • Diện tích : 130m2
 • Phong cách hiện đại
nội thất chung cư

LỰA CHỌN VẬT LIỆU

Vật liệu trong thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện nay được ưa thích chọn lựa đó là gỗ công nghiệp. Bởi những ưu thế đặc biệt của loại vật liệu này : Màu sắc vô cùng đa dạng, giá cả có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn thoải mái dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng. Tùy từng khu vực mục đích sử dụng và theo hạn mức đầu tư từ bình dân đến cao cấp. Gỗ công nghiệp hiện nay rất tốt và rất phù hợp với điều kiện chung cư.

Chúng tôi sản xuất đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại, farmhouse, tân cổ điển. Chúng tôi sử dụng bao gồm gỗ tự nhiên như tần bì, sồi mỹ, óc chó, nam phi… và gỗ công nghiệp. Phụ thuộc vào mức độ đầu tư của quý khách cho từng dự án, cho từng phong cách Smile Home Vn sẽ tư vấn cho quý khách loại vật liệu phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gỗ như MFC, MDF, HDF, ván lạng, gỗ nhựa… Chúng ta  cùng tìm hiểu về các loại gỗ công nghiệp trong thiết kế thi công nội thất hiện nay.

nội thất chung cư

Để có một sản phẩm nội thất ưng ý ngoài tay nghề của thợ thì vật liệu trong thi công cũng là khâu rất quan trọng. Đừng bao giờ chúng ta bỏ qua bước này. Màu sắc phối cảnh  và thực tế chắc chắn không bao giờ giống nhau 100%. Bởi nhiều nguyên nhân: Ánh sáng trên phối cảnh có sự khác biệt so với thực tế, thiết bị điện thoại khác nhau thì màu sắc hiện thị cũng khác nhau. Hay một số mã vật liệu, bạn nên cầm tận tay để lựa chọn độ bóng mờ, bóng hay bóng sần,.. Chính vì thế, dù công trình lớn hoặc nhỏ bạn vẫn cần nhìn trực tiếp mẫu vật liệu nhất quyết không làm theo phối cảnh.

Mẫu vật liệu Smile Home Vn gửi tới quý khách để duyệt thi công

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ BÀN GIAO

Tiến độ thanh toán phí thiết kế

Để Smile Home Vn có thể bắt đầu triển khai. Bước đánh dấu đầu tiên của sự hợp tác là ký hợp đồng thiết kế nội thất.

 • Đặt cọc phí thiết kế ban đầu là 60% tổng giá trị hợp đồng thiết kế ngay khi ký hợp đồng thiết kế. Sau 7 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi cho bạn phương án thiết kế phối cảnh nội thất 3D.
 • 01 ngày trước khi Smile Home Vn gửi 3D. Quý khách thanh toán số tiền tương ứng 30% tổng giá trị hợp đồng. Smile Home Vn gửi quý khách phối cảng 3D và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu của quý khách.
 • Smile Home Vn triển khai chi tiết kỹ thuật dự kiến từ 3 – 5 ngày làm việc. Trước ngày Smile Home Vn gửi bản kỹ thuật triển khai thi công. Quý khách thanh toán nốt 10% số tiền còn lại.

Tiến độ thanh toán thi công

 • Ký hợp đồng thi công, quý khách thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng thi công. Thời gian sản xuất dự kiến 20 – 30 ngày. Smile Home Vn sẽ thảo luận với bạn để có deadline cụ thể khi ký hợp đồng.
 • 02 ngày trước ngày chuyển đồ gỗ tới công trình. Quý khách thanh toán 40% tổng giá trị hợp đồng thi công. Thời gian lắp đặt dự kiến 3 – 5 ngày ( tùy vào khối lượng công việc cụ thể và chưa bao gồm thi công phần thô )
 • Dọn vệ sinh công nghiệp
 • Nghiệm thu và thanh quyết toán. Quy khách thanh toán nốt 10% giá trị hợp đồng thi công cho chúng tôi ngay khi nghiệm thu xong công trình.
nội thất chung cư

VỀ SMILE HOME VIET NAM

Smlie Home Viet Nam là đơn vị thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp được 8 năm, với bề dày kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp dải đất chữ S. Sự tận tâm trong thiết kế của chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ hơn 2.000 khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Mang tới không gian sống đẹp, chất lượng, bền bỉ xứng tầm là định hướng tiêu chuẩn của Smile Home Viet Nam.

 • Form liên hệ
 • Gọi ngay
 • Chat với chúng tôi qua Zalo
 • Facebook messenger