Tin tức
07/12/2021
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM

Showroom là nơi giới thiệu sản phẩm đến với đông đảo khách hàng. Song, việc thiết kế showroom cũng quan trọng không kém. Để khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thiết kế nội thất Showroom vừa thể hiện được sản phẩm, dịch vụ, vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Showroom là gì?

Showroom là tên gọi theo tiếng anh. Phiên dịch ra “phòng trưng bày” – nơi có không gian rộng lớn để bày bố các mặt hàng cần tiếp thị.

Là nơi cần giới thiệu đến cho người dùng. Có nhiều mẫu thiết kế showroom đẹp, ấn tượng gây mê hoặc lòng người.

Showroom

Những ngành hàng cần có showroom

Mở showroom là 1 việc vô cùng cần thiết đối với vài ngành mặc định. Điển hình như đèn trang trí, trang trí nội thất, phụ kiện trang sức đắt tiền, …

Một số mặt hàng giày dép giá rẻ, sản phẩm thiết yếu không có giá trị cao không cần thiết mở showroom.

Lưu ý khi thiết kế nội thất showroom

Có rất nhiều yếu tố cần phải đảm bảo khi thi công thiết kế nội thất Showroom sao cho có không gian thu hút khách hàng nhất. Vì thế người thiết kế cần lưu ý những điều sau đây:

Phong cách phù hợp ngành nghề

Nội thất showroom cần phải được chọn phù hợp với ngành nghề. Yếu tố tiên quyết mà một người thiết kế nên biết khi tạo ra một không gian showroom đẹp. Sự nhất quán giữa nội thất và ngành nghề kinh doanh sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và tinh tế hơn. Để đảm bảo điều này thì từng dụng ý thiết kế thi công phải rõ ràng, mạch lạc. Nên theo một phong cách nhất định phù hợp với thương hiệu cũng như sản phẩm của thương hiệu đó.

Cân bằng ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng tạo nên showroom có tính thẩm mỹ. Đồ nội thất sử dụng trong không gian, sản phẩm trưng bày sẽ nổi bật hơn nhờ ánh sáng và màu sắc trong showroom. Sự phối hợp giữa cách bài trí và màu sắc hài hòa của ánh sáng, không gian sẽ tạo nên những showroom có vẻ đẹp hoàn mỹ.

Cân bằng ánh sáng

Mỗi thiết kế nội thất cửa hàng khác nhau sẽ có sự hài hòa không gian và cân bằng ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo tính hài hòa thì không nên phối quá nhiều màu sắc hay để căn phòng quá sáng hoặc quá tối.

Kỹ năng bố trí sản phẩm

Không gian showroom đẹp cũng đến từ việc bày trí sản phẩm. Và việc bày trí sản phẩm khoa học cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Nên sắp xếp các sản phẩm theo đúng chủng loại và bố trí. Điều đó giúp khách hàng cảm nhận rõ sự tiện nghi và sự phục vụ chu đáo của doanh nghiệp. Thiết kế bài trí tốt sẽ giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn với khách hàng và khách hàng cũng sẽ ghi nhớ sản phẩm lâu hơn.

Kỹ năng bố trí sản phẩm

Chọn lựa đơn vị thi công phù hợp

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất Showroom phù hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Mỗi đơn vị thi công có phong cách làm việc và sự chuyên nghiệp khác nhau. Bạn nên chọn những đơn vị thi công uy tín, đảm bảo được các yếu tố khoa học cho Showroom của bạn. SMILE HOME là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong thiết kế thi công nội thất Showroom với đầy đủ các phong cách thiết kế khác nhau theo tiêu chuẩn hiện đại.

Kết luận

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất showroom. Chú trọng trong khâu thiết kế thi công sẽ giúp cho thương hiệu cũng như sản phẩm của showroom có thể thu hút khách hàng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

✏️ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ: https://smilehomevn.vn/lien-he/

☎️ Liên Hệ: 0923239779/0889626368

✉️ Email: smilehomevn.vn@gmail.com

🌐 Web: https://smilehomevn.vn/

🏢 VPGD: Số 22 ngõ 3 Vũ Đức Thận, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger