×
thiết kế phòng cưới

Thiết Kế Phòng Cưới | Cho Đôi Vợ Chồng Trẻ |

PHÒNG CƯỚI CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO | NÀNG CÓ THÍCH KHÔNG..?

Khi bạn đã đủ chững trạc thì chắc chắn điều mà ai cũng nghĩ đến là tìm ngay 1 bạn đời để bầu bạn tâm sự sẻ chia những lúc khó khăn vui buồn trong cuộc sống. Rất nhiều cái phải lo khi kết hôn cũng không kém phần quan trọng đó là bạn đã có một không gian ưng ý hay đã chuẩn bị thiết kế phòng cưới để chuẩn bị cho đêm tân hôn chưa..? Làm như thế nào thiết kế ra sao để cho phù hợp với tuổi và tính cách của hai người.

Dưới đây Smile Home xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế phòng cưới,hay phòng ngủ được mọi người lựa chọn nhiều nhất với phong cách hiện đại tối giản có đôi chỗ nhấn phào chỉ để tạo nên sự khác biệt cho không gian nhỏ.

thiết kế phòng cưới

Thiết kế trên thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng tông màu tối mảng đầu giường nhấn thêm phào chỉ và màu xanh đậm, xanh rêu để tôn lên những món đồ nội thất sáng màu và mềm mại như nhung và nỉ

phòng cưới

Cũng giống như thiết kế trên không gian của phòng trên cũng khá lý tưởng có nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hắt vào đó là một điểm sáng tốt trong thiết kế, không phải dùng ánh sáng nhân tạo nhiều mà vẫn lấy đủ ánh sáng trong phòng khi kéo rèm cửa.
thiết kế phòng cưới thiết kế phòng cưới phòng cưới thiết kế phòng cưới phòng cưới

SMILE HOME VIỆT NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY

Copyright by Smilehomevn.vn