Tin tức
21/06/2021
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất 2020 là xu hướng mới của giới trẻ. Phong cách tối giản hiện nay đang rất phổ biến nhất là được các bạn giới trẻ yêu thích. Phong cách tối giản là một phong cách thiết kế hiện đại được tối giản hóa về nội thất trong không gian. Nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của phong cách.

Dưới đây Smile Home xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại tối giản. Mà vẫn giữ được nét đẹp cá tính.

mẫu phòng
mẫu

Phòng ngủ trên được thiết kế theo phong cách hiện đại nhẹ nhàng gam màu chủ đạo. Được tác giả kết hợp ghi sáng và trắng. Rất phù hợp với tính cách của các bạn nữa thích êm ả thơ mộng và nhẹ nhàng

phòng ngủ

Khác với không gian bên trên thì không gian này có chút cầu kỳ hơn. Chủ đạo sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sáng màu để làm điểm nhấn cho căn phòng. Đầu giường được chia các ô hình chữ nhật để không bị đơn điệu. Với chất liệu bọc bên ngoài là nhung nhập khẩu mềm một một chất liệu mềm mại và êm ái cho mỗi giấc ngủ .

mẫu thiết kế phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ đẹp trên cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng tác giả đã nhấn mạnh vào chiếc giường ngủ. Với những nan gỗ kết hợp với nỉ để tạo ra điểm khác biệt của phong cách. Mà không can thiệp quá nhiều vào những gì đã có của không gian.

thiết kế phòng ngủ

SMILE HOME VIỆT NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger