×

Trang chủ

NỘI THẤT SMILE HOME VIỆT NAM


 

 

______________________________________________________________

NỘI THẤT – INTERIOR

KHÔNG GIAN – CHẤT LIỆU – GIÁ THÀNH


Không nằm ngoài triết lý thiết kế. “đặt người sử dụng làm trọng tâm” thì đối với thiết kế và thi công, công trình nội thất thì có 3 yếu tố đặc biệt quan trọng đó là .” thiết kế không gian, thiết kế vật liệu và văn hóa sử dụng”.

Tất cả các yếu tố trên với các phong cách nội thất Smile HomeVn cùng với gia chủ tạo nên một tác phẩm thực sự.

Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm có hơn 15 năm trong nghề cùng với yêu cầu khắt khe trong công việc chúng tôi luôn trau dồi kinh nghiệm cũng như các khoa học công nghệ, vật liệu và những giải pháp mới nhất áp dụng trong thiết kế và thi công để đem tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng tiện nghi nhất vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý nhất.

DỰ ÁN – PROJECT

“Những ý tưởng thiết kế mới”


“Thiết kế cho những ý tưởng lớn” Đừng ngần ngại tìm đến với chúng tôi và chia sẻ những ý tưởng của các bạn, tất cả chúng ta đều có rất nhiều ý tưởng và mỗi ý tưởng đều không giống nhau, chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe ý tưởng của các bạn và chúng ta sẽ tạo nên một tác phẩm hoàn hảo, nó sẽ là những dấu ấn để cống hiến cho xã hội bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết.

KIẾN TRÚC – ARCHITECTURE

KIẾN TRÚC LUÔN PHẢI SÁNG TẠO


Các sản phầm thiết kế của Smile HomeVn đặt người sử dụng làm trung tâm và luôn hướng tới những  giải pháp tiếp kiệm năng lượng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường cung như tính bền vững của những công trình.

Quan điểm tiếp cận kiến trúc” Tất cả các yếu tố như hình khối, màu sắc, vật liệu và những thứ biểu hiện bề ngoài đều có thể thay đổi được. Nhưng khí hậu, văn hóa, địa điểm và con người thì là cái bất biến và nó luôn là cái gốc để chúng tôi hình thành ý tưởng.

Kiến trúc luôn cần bối cảnh, nó chỉ thực sự đẹp nhất khi nó đứng đúng vị trí và đúng thời điểm.

Chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông gió và chiếu sáng tự nhiên cũng như tính bền vững của công trình”.

CÔNG TY – LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ

Copyright by Smilehomevn.vn