Dự án
23/06/2021
BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG 01-32

Mái ngói là vật liệu được sử dụng từ lâu đời trong ngành xây dựng của người Việt. Vì thế mỗi dự án thi công mái ngói đều mang lại cảm giác tự hào, lòng kiêu hãnh của dân tộc ta. Đây cũng là sở thích của nhiều khách xây biệt thự hay yêu cầu. Sau đây là mẫu thiết kế Biệt thự hoa phượng 01-32 mà Smile Home muốn giới thiệu đến bạn.

Tổng quan về căn biệt thự Hoa Phượng

Tổng quan về căn biệt thự Hoa Phượng

Lợi ích ưu việt của ngói Nhật

Hiện nay, các khách xây biệt thự có điều kiện về tài chính thì ngói Nhật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi nó có ưu điểm vượt trội về khối lượng nhẹ, độ phủ rộng, tiết kiêm chi phí vật liệu, cùng với lớp sơn không màu. Giúp kháng nước tốt và ngăn chặn được vấn đề về rêu, móc khi độ ẩm cao mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lợi ích của Ngói Nhật

Lợi ích của Ngói Nhật

Cảm hứng kiến trúc

Biệt thự Hoa Phượng được thiết kế có dang vẻ hiện đại Châu Âu. Nó được thiết kế phá cách với hình khối đa dạng có chiều sâu. Những mảng tường mang đến cảm giác phòng khoáng và cách tạo hình độc đáo. Biệt thự được thiết kế có đường luồng tạo không gian xanh cho nhà bạn. Sân có sức chứa rộng chứa được tầm 2 chiếc ô tô. Hay là nơi lý tưởng cho những buổi party ngoài trời hấp dẫn vào mỗi cuối tuần.

Không gian đa năng của căn biệt thự Hoa phượng

Không gian đa năng của căn biệt thự Hoa phượng

Ánh sáng

Với cách vận dụng sự sắp xếp chồng chéo các mảng kiến trúc độc đáo lên nhau, Smile Home mang đến cái nhìn đa chiều, không gian hiện đại. Song đó, ánh sáng và gió trời được tạo ra tự nhiên từ số lượng cửa sổ nhiều trong nhà. Ánh sáng chan hòa lan tỏa khắp nhà.

Ánh sáng chan hòa của biệt thự Hoa Phượng

Ánh sáng chan hòa của biệt thự Hoa Phượng

Màu sắc hiện đại

Hệ thống kính với kích thước lớn rải đều các phòng trong nhà. Hòa quyện với màu trắng chủ đạo của căn nhà tăng chiều sâu cho căn nhà. Màu chắc có khả năng tăng kích thước cho ngôi nhà thêm đồ sộ, nguy nga hơn.

Màu trắng được chọn làm tông màu chủ đạo

Màu trắng được chọn làm tông màu chủ đạo

SMILE HOME VIET NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY
Đăng ký thiết kế: https://smilehomevn.vn/lien-he/
Liên Hệ: 0923 23 9779 / 0889 62 63 68
Email: smilehomevn.vn@gmail.com
Web: https://smilehomevn.vn/du-an/
VPGD: Số 22 ngõ 3 Vũ Đức Thận, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.
Trụ sở chính: Ô 36 Lô 5 Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger