Dự án
23/06/2021
BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG 7-15

Tốc độ phát triển kinh tế ngày càng nhanh và nhu cầu sống con người cũng tăng theo. Trong đó có sự phát triển trong ngành kiến trúc Việt Nam. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của phong trào kiến trúc tân cổ điển được đề cao và mẫu thiết kế biệt thự Phượng Vỹ 7-15 là một điển hình.

Tổng quan về biệt thự Phượng Vỹ

Tổng quan về biệt thự Phượng Vỹ

Phong cách Tân cổ điển

Tân cổ điển là nét thiết ế uyển chuyển kì công và điêu luyện cho căn nhà.Trong khối hình, mẫu mái nhọn màu nâu là điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ căn biệt thự. Mẫu mái ngói vùa mang vẻ đẹp hiện đại vừa mang vẻ truyền thống. Nhìn vào căn nhà người đời có thể đoán được tiềm lực về kinh tế của bạn.

Màu sắc truyền thống lồng màu sắc hiện đại

Màu sắc truyền thống lồng màu sắc hiện đại

Gần gũi thiên nhiên

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc nhất của căn biệt thự Phượng Vỹ 7-15 về không gian. Sự kết hợp không gian xanh Smile Home mang đến quanh nhà bạn để mang đến cảm giác sống tự nhiên cho gia đình. Màu xanh của lá cây giúp đầu óc thư giãn, khỏe khoắn sau giờ làm việc căn thẳng mà lại thanh lọc không khí nhà bạn.

Vẻ đẹp tươi mát trong không gian có nhiều cây xanh

Vẻ đẹp tươi mát trong không gian có nhiều cây xanh

Màu sắc cho biệt thự

Dù diện tích biệt thự của bạn có rộng hay chỉ vừa đủ xây dựng thì việc kết hợp với màu trắng giúp nhà luôn rộng rãi và có thêm không gian sống. Bởi lẽ màu trắng có khả năng ưu việt trong việc ăn gian thêm diện tích công trình qua thị giác. Bên cạnh đó, màu trắng giúp nhà bạn sáng sủa, tinh khôi hơn.

Màu trắng có khả năng tăng diện tích sống

Màu trắng có khả năng tăng diện tích sống

Thiết kế ban công

Thiết kế lan can của biệt thự Phượng Vỹ được uốn lượn cùng họa tiết hoa văn nhẹ nhàng nhưng được gia công tỉ mỉ tạo nên sức lôi cuốn vô hình. Sự hài hòa về màu sắc, sự tỉ mỉ trong gia công tạo nên điểm cộng lớn cho căn nhà.

Ánh sáng

Dấu ấn đặc biệt của biệt thự Phượng Vỹ 7-15 là thiết kế cửa kính độc đáo. Cửa kính được mở rộng từ tầng 2 đến tầng 3 trông nhà bạn có vẻ cao, đồ sộ hơn nhằm tăng chiều cao nhà qua thị giác. Với chiến cửa kính lớn thế này, có thể lấy trọn ánh sánh từ thiên nhiên rọi vào làm căn nhà luôn sáng sủa, chan hòa ánh sáng. Theo phong thủy, điều này ngầm ý mang đến thịnh vượng cho gia chủ thuận lợi, thành công hơn.

Ánh sáng chan hòa cho căn biệt thự

Ánh sáng chan hòa cho căn biệt thự

SMILE HOME VIET NAM ARCHITECTURE & FURNITURE JOINT STOCK COMPANY
Đăng ký thiết kế: https://smilehomevn.vn/lien-he/
Liên Hệ: 0923 23 9779 / 0889 62 63 68
Email: smilehomevn.vn@gmail.com
Web: https://smilehomevn.vn/du-an/
VPGD: Số 22 ngõ 3 Vũ Đức Thận, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.
Trụ sở chính: Ô 36 Lô 5 Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  • Form liên hệ
  • Gọi ngay
  • Chat với chúng tôi qua Zalo
  • Facebook messenger